คำถามที่พบบ่อย

เกี่ยวกับ Be Internet Awesome

คำถามเพิ่มเติม

ใครที่เหมาะกับ Be Internet Awesome

แหล่งข้อมูลเหล่านี้เหมาะกับทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งครอบครัว นักการศึกษา และเด็กๆ ในส่วนของ Interland นั้นเหมาะอย่างยิ่งกับเด็กช่วงวัยระหว่าง 7-12 ปี แต่เด็กในช่วงวัยอื่นก็สามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับเกมนี้ได้เช่นกัน

จำเป็นต้องลงชื่อเข้าใช้เพื่อเล่นเกมหรือใช้งานสื่อการเรียนการสอนหรือไม่

สื่อการเรียนการสอนทั้งหมดเปิดให้ใช้งานฟรีโดยไม่มีข้อจำกัดใดๆ คุณไม่จำเป็นต้องลงชื่อเพื่อเข้าใช้งาน Be Internet Awesome

Interland คืออะไร

Interland คือเกมบนเว็บที่ออกแบบมาให้เด็กๆ ได้เรียนรู้บทเรียนที่สำคัญ 5 ประการผ่านเกมย่อยทั้งหมด 4 เกม หรือ "ดินแดน" เด็กๆ จะต้องผ่านด่านต่างๆ เพื่อเป็นสุดยอดนักท่องอินเทอร์เน็ตโดยการป้องกันตัวเองจากแฮ็กเกอร์ จับนักฟิชชิงถ่วงน้ำ อยู่เหนือการกลั่นแกล้ง และเอาชนะคนที่แชร์มากเกินไปเพื่อเป็นนักสำรวจที่ปลอดภัยและมั่นใจในโลกออนไลน์ เราสร้าง Interland ด้วยความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยดิจิทัล และเกมนี้ได้รับการรับรองจาก International Society for Technology in Education วัตถุประสงค์สำคัญในการเรียนรู้จากดินแดนทั้ง 4 ได้แก่ ไม่ตกหลุมพรางกลลวง, คิดก่อนแชร์

Be Internet Awesome พร้อมให้บริการที่ไหนบ้าง

แหล่งข้อมูลทั้งหมดของ Be Internet Awesome นั้นเปิดให้ใช้งานทั่วโลก และเรายังร่วมงานกับผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลกเพื่อสร้างแหล่งข้อมูลสำหรับในพื้นที่นั้นๆ ในประเทศอาร์เจนตินา เบลเยียม (ภาษาดัตช์ - เฉพาะเกม Interland) เบลเยียม (ภาษาอังกฤษ - เฉพาะเกม Interland) เบลเยียม (ภาษาฝรั่งเศส - เฉพาะเกม Interland) บราซิล ชิลี โคลอมเบีย อิตาลี (สำหรับวัยรุ่น) เม็กซิโก เปรู โปแลนด์ ซาอุดีอาระเบีย สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และเมืองไทย

อุปกรณ์ใดที่รองรับ Interland

Interland เล่นได้ในทุกอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้และมีเว็บเบราว์เซอร์ ซึ่งหมายความว่าคุณใช้ Be Internet Awesome ได้ทั้งในคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปหรือแล็ปท็อป แท็บเล็ต หรือมือถือ

หลักสูตรนี้สอดคล้องกับมาตรฐานแห่งชาติหรือแห่งรัฐหรือไม่

Be Internet Awesome สอดคล้องกับทั้งมาตรฐาน ISTE (International Society for Technology in Education) และ AASL (American Association of School Librarians)